Gặp mặt đối tác Sejco
Thứ năm, 09:07 Ngày 14/12/2017.

Chiều ngày 24/04/2017, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Builwork Việt Nam đã có buổi làm việc với ông Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Sài gòn tại Trụ sở chính của Công ty về các định hướng chiến lược và kế hoạch hợp tác kinh doanh và thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Buổi gặp gỡ nằm trong chương trình thăm và làm việc với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Builwork Việt Nam mong muốn tham gia hoạt động kinh doanh.

Tại buổi làm việc, Mr. Takamitsu – CEO Builwork Việt Nam đã bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao những hoạt động của Công ty CP Địa ốc Sài gòn đã đạt được trong những năm vừa qua, đặc biệt khi thị trường bất động sản gặp rất nhiều khó khăn. Thông qua bổi làm việc, với mong muốn được cập nhật tình hình và kế hoạch kinh doanh cũng như tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư vào Công ty CP Địa ốc Sài gòn, ông Takamitsu đề xuất sẽ có thêm nhiều dịp gặp gỡ và thảo luận với phía Công ty trong thời gian tới.


Thay mặt Công ty CP Địa ốc Sài gòn, ông Thành, Chủ tịch HĐQT đã cảm ơn sự quan tâm của Builwork Việt Nam cũng như Tập đoàn từ phía Nhật Bản. Sau phần giới thiệu chung và cập nhật tình hình về một số hoạt động kinh doanh chính và các dự án mà Công ty CP Địa ốc Sài gòn đang tập trung triển khai, Ban Lãnh đạo Công ty CP Địa ốc Sài gòn đã dành nhiều thời gian để giải đáp các câu hỏi của ông Takamitsu cũng như các lãnh đạo trong Đoàn về liên quan đến định hướng chiến lược, kế hoạch đầu tư, phát triển và quản lý và vận hành các dự án bất động sản - mảng hoạt động chính của CTCP Địa ốc Sài gòn.

Trao đổi về kế hoạch phát triển thương hiệu Builwork Japan tại Việt Nam trong thời gian sắp tới, ông Takamitsu cho biết Tập đoàn đang tập trung nhiều nguồn lực để triển tham gia tiếp xúc rất nhiều dự án bất động sản lớn và nhỏ từ đó đưa ra được chiến lược đầu tư tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Ông Takamitsu cũng bật mí với Lãnh đạo CTCP Địa ốc Sài gòn về việc tìm kiếm cơ hội M&A những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nghề hoạt động kinh doanh của Tập đoàn tại Nhật Bản. Ông Takamitsu cũng bày tỏ sự tin tưởng vào thị trường Việt Nam, đặc biệt là thị trường BĐS tại Sài gòn – một trong những thị trường sôi nổi nhất trên thế giới tại thời điểm hiện tại – ông nhấn mạnh.

Bài viết khác ...

Gặp mặt đối tác Sejco

Gặp mặt đối tác Sejco